LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Doanh nghiệp tự xuất bản sách – hành trình không đơn độc

Xu hướng tự xuất bản sách để nâng tầm thương hiệu ngày càng được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chú trọng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp “đơn phương độc mã” trên hành trình cho ra đời một cuốn sách thì đây chắc chắn là một thử thách lớn.

Nhiều doanh nghiệp mong muốn có một cuốn sách “để đời”

Xuất bản một cuốn sách với các doanh nghiệp đang lợi ích thu về không nhỏ. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, việc tìm ra con đường để khẳng định vị thế cũng như tạo đà phát triển càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu đã có ý tưởng, có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực của bạn thì hãy biến nó thành một cuốn sách ấn tượng và từ đó lan tỏa giá trị của doanh nghiệp tới cộng đồng.

Làm sao để truyền tải nội dung một cách thú vị và hấp dẫn? Cuốn sách thiết kế thế nào để tạo dấu ấn sâu sắc với khách hàng? Thủ tục xin giấy phép xuất bản ra sao? Truyền thông, quảng cáo cho ấn phẩm như thế nào và bán ở đâu là tốt nhất?….Có hàng tá câu hỏi và vấn để phải lo lắng nếu như doanh nghiệp của bạn lần đầu tiên bước vào “thế giới” xuất bản. 

Hành trình làm sách của bạn sẽ không đơn độc

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trên con đường tự xuất bản, RIO Publishing Service ra đời với sứ mệnh trở thành người cộng sự tâm huyết cùng tác giả truyền tải những nội dung có giá trị đến cho cộng đồng khách hàng của doanh nghiệp cũng như những độc giả yêu sách.

RIO Publishing Service với sức trẻ nhiệt huyết cùng thế mạnh ứng dụng thiết kế sáng tạo sẽ cùng doanh nghiệp mang đến một cuốn sách đạt hiệu quả cao cả về yếu tố thương hiệu lẫn yếu tố thương mại. Với kinh nghiệm xuất bản những cuốn sách có concept độc đáo trên thị trường, kiến thức chuyên môn của bạn sẽ được đội ngũ sản xuất của chúng tôi đào sâu khi chắp bút nội dung, sáng tạo những concept thiết kế phù hợp và cùng tham vấn với doanh nghiệp để sản phẩm ra đời có một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Doanh nghiệp của bạn sẽ không đơn độc trên hành trình thực hiện cuốn sách “để đời” bởi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn chắp cánh cho ấn phẩm thành hình. Liên hệ ngay với RIO Publishing Service để hiện thực hóa cuốn sách bạn đang ấp ủ nhé!