LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Ra mắt Công ty dịch vụ xuất bản RIO Publishing Service

RIO Publishing Service là thành viên thứ 5 trong hệ sinh thái sáng tạo RIO Creative Vietnam, chúng tôi cung ứng dịch vụ làm sách và xuất bản chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và cá nhân. Với giải pháp dịch vụ trọn gói và linh hoạt trên từng nhu cầu xuất bản của khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tối ưu để hiện thực hóa dự án sách ấp ủ của bạn.

RIO Publishing Service
cung ứng dịch vụ làm sách và xuất bản chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Với giải pháp dịch vụ trọn gói và linh hoạt trên từng nhu cầu xuất bản của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đề xuất giải pháp dịch vụ tối ưu nhất dựa trên nhu cầu thực tế của bạn với các gói dịch vụ sau:

1. Xây dựng nội dung, biên tập đa lĩnh vực

2. Thiết kế sáng tạo sách/ tạp chí

3. Đăng ký giấy phép và thủ tục xuất bản phẩm

4. In ấn và quản lý rủi ro sản xuất

5. Dịch vụ Marketing và truyền thông sách

6. Dịch vụ phát hành, phân phối và logistic

Trong quá trình 9 năm đồng hành, cung ứng giải pháp sáng tạo cho hơn 800 đối tác đa dạng quy mô, lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đã được lắng nghe những kiến thức nguyên bản, độc đáo, thực chiến của các doanh nghiệp, chuyên gia tại Việt Nam. Đó là một kho tàng kiến thức nội địa hoá với những câu chuyện và giải pháp rất đặc thù của thị trường mà khó có thể có được nếu không được đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thực tế.

Có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân mong muốn nguồn tài liệu quý giá này sẽ được cô đọng thành những cuốn sách và chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng, qua đó giúp xây dựng uy tín thương hiệu, khẳng định kiến thức chuyên môn. Tuy vậy, xoay xung quanh quá trình xuất bản có những trở ngại khiến ý tưởng chỉ dừng lại ở bước lên ý tưởng và rất nhiều cuốn sách đã không được xuất bản thành công. Đó chính là lý do thúc đẩy chúng tôi, với 5 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản, thành lập RIO Publishing Service cùng mong muốn mang tới sự hỗ trợ tốt nhất cho hành trình chia sẻ tri thức của bạn.

Đi từ sự thấu hiểu vấn đề của khách hàng cùng quy trình trình xử lý đồng bộ, nhanh chóng, chúng tôi hướng tới là công ty hàng đầu về cung ứng dịch vụ xuất bản tại thị trường Việt Nam.

Và trên hành trình đó, RIO Publishing Service mong được đồng hành cùng cuốn sách của bạn.